Mitsubishi Pajero Sport 2016 lộ diện lần đầu tiên

 Theo một số kênh tin của Thái Lan, Mitsubishi hiện đang trong giai đoạn phát triển thế hệ Pajero Sport mới với lịch ra mắt thị trường ngay trong năm nay. Mới đây, những hình ảnh chiếc xe chạy thử của phiên bản SUV dựa trên nền Triton mới này đã lần đầu tiên được các tay săn ảnh GoAuto “chộp” được tại Úc – nơi chiếc xe mang tên Challenger.

 

10.2

 

Mẫu xe chạy thử với lớp nguỵ trang tuy dày đặc nhưng vẫn cho thấy một số nét mới về ngoại hình của xe. Theo đó, dường như các nhà thiết kế đã mượn một vài đường nét của mẫu ý tưởng GR-HEV như đèn pha vuốt ngược với độ mỏng cao, thiết kế cản trước và đường gờ hông xe khoẻ khoắn.

 

10.3

 

Thế hệ hiện tại của Pajero Sport sử dụng động cơ dầu 4 xy lanh 2.5L của Triton. Động cơ này cho công suất 176 mã lực tại tua máy 4.000 vòng/phút cùng mô men xoắn cực đại 400 Nm tại 2.500 vòng/phút. Thế hệ mới của xe có thể sẽ sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L mới – vốn cũng được trang bị cho Triton mới. Nếu điều này trở thành sự thật, người dùng sẽ có chiếc Pajero Sport 2016 với 181 mã lực và 430 Nm – song song với hộp số sàn 6 cấp hoặc số tự động.

 

10.4

 

Tại thị trường ASEAN, Thái Lan chắc chắn sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên nhận được xe mới với nhiều nguồn tin cùng trỏ về mốc quý 3 năm 2015.


Viết bình luậnSecurity code
Chọn mã bảo vệ khác

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Bán xe trả góp - hỗ trợ vay vốn ngân hàng - lãi suất thấp

acbagribankdongabankbidvvietcombankhdbankvietinbanktechcombank