Mini Countryman 2015 bản đặc biệt mang tên Park Lane

Tuy đang rất bận rộn với việc phát triển Countryman crossover thế hệ mới, MINI vẫn chưa có ý định bỏ mặc phiên bản hiện tại của mình. Để giữ sự chú ý của khách hàng, hãng xe đã cho ra đời một phiển đặc biệt cho năm 2015. Với tên gọi Park Lane, phiên bản mới nhất của dòng Countryman sẽ có mặt trên thị trường vào tháng bảy sắp tới.

 

p1

 

p2

 

p3

 

So với những phiên bản thông thường, MINI Countryman Park Lane 2015 sỡ hữu một vẻ ngoài cùng màu sơn bắt mắt hơn cùng với những phụ kiện nội thất thuộc hàng cao cấp.

 

p4

 

p5

 

Về phần ngoại thất, Park Lane sử dụng màu bạc kim làm chủ đạo cùng với một tông màu hoàn toàn mới, màu đỏ gỗ sồi, cho phần nóc và kính chiếu hậu. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có thêm lựa chọn sọc đỏ màu gỗ sồi trên nắp ca-pô, hai bên sườn và đuôi xe. Để hoàn tất vẻ ngoài của Park Lane, hãng xe sử dụng thêm vật liệu chrôm tại một số chi tiết đèn xe cùng một bộ mâm hợp kim 18 inch.

 

p6

 

 

Bên trong xe, MINI sử dụng chủ yếu hai chất liệu là da đen và những tấm ốp nhôm bóng mờ. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng chất liệu cao cấp và được lắp ráp sắc sảo hơn, nội thất của Countryman Park Lane không có nhiều khác biệt so với phiên bản thông thường.

 

p7

 

p8

 

Mẫu MINI Countryman Park Lane tại triễn lãm ôtô Geneva 2015 lần này sẽ bao gồm ba phiên bản, Cooper, Cooper S và Cooper S ALL4. Đối với những ai còn xa lạ với xứ sở Anh, cái tên Park Lane có nguồn gốc là một khu chợ tại thủ đô Luân Đôn. 

Viết bình luậnSecurity code
Chọn mã bảo vệ khác

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Bán xe trả góp - hỗ trợ vay vốn ngân hàng - lãi suất thấp

acbagribankdongabankbidvvietcombankhdbankvietinbanktechcombank