Mercedes-AMG hợp tác MV Agusta, ra mắt xe đua DTM mới

Mercedes-AMG và MV Agusta là hai thương hiệu xe thể thao đình đám vừa có mối hợp tác trong giải đua DTM năm nay. Hệ quả trực tiếp là sự ra đời của mẫu C63 Coupe với những đặc điểm thú vị mang “gen” MV Agusta. Chịu trách nhiệm điều khiển chiếc xe sẽ là Maximilian Götz – vốn cũng lần đầu “chào sân” giải DTM.

 

1.18

 

Như trong hình ảnh được công bố, không khó để nhận ra biểu tượng của hãng mô tô Ý nằm ngay trên nắp ca pô của chiếc xe đua Mercedes-AMG. Bản thân chiếc xe cũng được bao phủ bởi hàng loạt decal trên nền tông màu trắng pha xám mờ đẹp mắt.

 

1.16

 

Trong khi những hình ảnh về MV Agusta xuất hiện trên xe AMG C63 DTM, điều ngược lại dự kiến cũng sẽ xuất hiện trên các mẫu xe đua MV Agusta F3 và F4 RC – hai mẫu xe sẽ tham gia giải World Superbike và World Supersport năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên biểu tượng của Mercedes-Benz hiện diện tại đây.

 

1.17

 

Với người hâm mộ, việc hợp tác này quả là một sự khởi đầu thú vị. Không hiếm người đã nảy sinh câu hỏi đâu là sự tương đồng giữa hai thương hiệu? Thực tế, rõ nét nhất chính là tham vọng đem tới thứ gì đó tốt nhất có thể. Kế đến, bản thân MV Agusta cũng được xem là Mercedes-Benz của thế giới mô tô. Hãng đã chiếm được cảm tình rất lớn từ phía người tiêu dùng nhờ công nghệ vượt trội trong các mẫu xe hiệu năng cao của mình. Chính vì thế, việc hai bên cùng hợp tác viết nên những trang sử mới trong các giải đua xe như DTM là điều hoàn toàn tự nhiên … và cũng hết sức thú vị.

Viết bình luậnSecurity code
Chọn mã bảo vệ khác

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Bán xe trả góp - hỗ trợ vay vốn ngân hàng - lãi suất thấp

acbagribankdongabankbidvvietcombankhdbankvietinbanktechcombank