Kia Sportage 2016 lần đầu lộ ảnh chạy thử

 

Được phát triển để trở thành đối thủ cạnh tranh của Kia với những mẫu crossover hiện nay như Nissan Qashqai, Honda CR-V và Ford Kuga (Escape), thiết kế của Sportage dựa trên mẫu ý tưởng KX3 mà Kia giới thiệu vào năm ngoái. Tuy  dự kiến sẽ nhắm đến thị trường Trung Quốc, nhiều nét thiết kế của KX3 vẫn được mang sang áp dụng trên mẫu Sportage mới.

 

kia-sportage-spy-2015-1

 

Qua loạt ảnh chạy thử, chúng ta cũng có thể thấy Sportage mang đặc điểm đặc trưng của Kia với lưới tản nhiệt “mũi cọp”, Thiết kế của đèn pha , đèn hậu đã được thay đổi so với nguyên bản KX3 cũng như cản sau của Sportage cũng sẽ được thiết kế lại.

 

kia-sportage-spy-2015-2

 

Tuy những hình ảnh bên trong cabin của Sportage vẫn chưa xuất hiện nhưng rất có thể nội thất của mẫu xe sẽ được Kia nâng cấp để cạnh với những đối thủ cao cấp hơn. Những thay đổi sẽ bao gồm một một màn hình điều khiển trung tâm mới và sử dụng những chất liệu cao cấp hơn trong thiết kế nội thất. Sportage hiện đang chịu nhiều phản ánh xấu về mảng nội thất của mình.

 

kia-sportage-spy-2015-3

 

kia-sportage-spy-2015-4

 

Bên dưới nắp capô, Kia chỉ mới xác nhận rằng Sportage sẽ được trang bị một dòng động cơ mới và có thể sẽ không có phiên bản Hybrid cắm-sạc, điều này ám chỉ xe sẽ có phiên bản động cơ điện thuần khiết hoặc phiên bản đông cơ 3 xy-lanh. Bên cạnh đó, phiên bản động xăng 1.6 lít và động cơ dầu 1.7, 2.0 lít sẽ được nâng cấp giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu khí thải.

Với những hình ảnh hiện tại của mẫu chạy thử xuất hiện vào lúc này, Sportage có thể sẽ không xuất hiện trong các triễn lãm ô tô 2015 và sẽ được giấu kín - ít nhất là đến khi sẵn sàng để tung ra thị trường vào đầu năm 2016.

Viết bình luậnSecurity code
Chọn mã bảo vệ khác

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Bán xe trả góp - hỗ trợ vay vốn ngân hàng - lãi suất thấp

acbagribankdongabankbidvvietcombankhdbankvietinbanktechcombank