Giới thiệu công ty

Công ty CP – TM – DV Thế Giới Xe Tải nằm tại địa chỉ 138 Quốc lộ 1A – P.Tam Bình – Q.Thủ Đức – TP.HCM – Việt Nam ( Gần chân cầu vượt Bình Phước  - Đối diện chợ đầu mối nông sản Q.Thủ Đức ). Là nhà phân phối các dòng xe tải Việt Nam – Hàn Quốc – Nhật Bản như: Vinaxuki, Dongfeng, Hyundai, Kia, Veam motor, Jac, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki…phân phối trên toàn quốc. 

Bán trả góp tất cả các dòng xe tải Vinaxuki, Dongfeng, Hyundai, Kia, Veam motor, Jac, Hino, Isuzu, Mitsubishi, Suzuki…Chỉ trả trước 10 - 50% giá trị xe là quý khách có thể sở hữu xe mới 100%.

Kể từ ngày thành lập “ Phú Mẫn “ đã triển khai các hoạt động của mình theo phương châm “ Cống hiến cho sự phát triển của xã hội nâng cao mức sống chung của cộng đồng “ bằng cách cung cấp cho những nhà đầu tư lĩnh vực vận tải những sản phẩm xe tải có chất lượng cao tư vẫn dòng xe phù hợp với tài chính của khách hàng nhằm giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa kinh doanh vận tải hiệu quả nhất.

Mặt khác công ty không ngừng đầu tư mặt bằng nhà xưởng, công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ công việc sản xuất và bảo hành cho khách hàng ngày một tốt hơn. Đào tạo nâng cao nghiệp vụ quản lý cho các cán bộ công nhân viên trong toàn thể công ty. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng khi tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Dưới đây là hình ảnh nhà xưởng của công ty chúng tôi.

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe vận tải, Hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S của nhà máy đưa ra, Cùng với hệ thống thiết kế thùng xe theo yêu cầu khách hàng, bảo dưỡng chu đáo chúng tôi tin sẽ không khiến các bạn thất vọng khi gửi niệm tin vào chúng tôi.

Làm hài lòng nhu cầu của khách hàng chính là trách nhiệm và quyền lợi của toàn thể công ty. Hãy để Phú Mẫn cùng bạn trên khắp hành trình bạn chọn.

Thông tin công ty: CÔNG TY CP – TM – DV THẾ GIỚI XE TẢI

Giám đốc: Ông Trần Thế Thành

Tên giao dịch: Công ty CP – TM – DV THẾ GIỚI XE TẢI

Số nhân viên công ty : 800 nhân viên

Kinh doanh chính: Phân phối các dòng xe vận tải, Thiết kế, Đóng thùng,  Hoán cải xe.

Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Địa chỉ
39 Gò Dưa, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.HCM
Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Phone
08.62971471
Fax
08.62971471
Hotline
0908.921.468

Với phương châm:

Uy tín chất lượng

Luôn hướng về khách hàng

Không ngừng cải tiến

Dịch vụ hậu mãi tốt

Chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn và tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chân thành cám ơn toàn thể quý khách.

Trân trọng!

Tin cũ hơn

Bán xe trả góp - hỗ trợ vay vốn ngân hàng - lãi suất thấp

acbagribankdongabankbidvvietcombankhdbankvietinbanktechcombank